So sánh chi tiết thông số xe Mitsubishi Outlander và Hyundai Tucson 2018

Hai phiên bản sử dụng trong bài viết so sánh là Tucson 2.0AT Máy xăng – Bản đặc biệt và 2.0CVT cùng là phiên bản 5 chỗ ngồi, trang bị cùng cấu hình động cơ, hộp số và hệ truyền động.


So sánh Outlander 2.0CVT 2017-2018 và Hyundai Tucson 2.0AT 2018 tại Việt Nam

Giá bán & Xuất xứ

Giá bán xe cập nhật tại thời điểm tháng 9/2017, mức giá bán của xe sẽ có sự thay đổi theo chính sách giá của hãng xe

Hyundai Tucson 2.0AT 2018 (máy xăng – bản đặc biệt) – 890 triệu đồng – lắp ráp trong nước
Mitsubishi Outlander 2.0CVT 2017 (bản 5 chỗ ngồi) – 1.123 tỷ đồng – Nhập khẩu Nhật Bản
Mitsubishi Outlander là dòng xe SUV 5 chỗ có giá bán cao nhất phân khúc hiện nay do xe được nhập khẩu nguyên chiếc trong khi các đối thủ Mazda CX-5, Honda CR-V, Nissan X-Trail và Tucson đều được lắp ráp. Điều này sẽ khiến xe giới hạn nhóm đối tượng khách hàng của mình, giảm tính cạnh tranh về giá so với các đối thủ.

Ở phiên bản mới, được nâng cấp thêm trang bị tính năng mới nhưng có mức giá bán hấp dẫn hơn nhờ được lắp ráp trong nước. Xe cũng có thêm hai phiên bản máy dầu 1.6L và 2.0L mới đáp ứng thêm sự lựa chọn cho khách hàng.

Với hai phiên bản được so sánh, mức giá là lợi thế cạnh tranh lớn của Hyundai Tucson khi mức chênh lệch lên đến hơn 200 triệu đồng ở cùng một cấu hình truyền động.


Kích thước & Động cơ


Ngoại thất

Ở trang bị ngoại thất, Mitsubishi Outlander được trang bị tính năng cảm biến gạt mưa tự động hỗ trợ tốt cho người lái trong điều kiện những cơn mưa bất thường hay bị tạt nước. Cả hai xe đều được trang bị đèn trước LED, đèn tự động, lazang hợp kim 18 inch…

Nội thất & Tiện Nghi


Bên trong cabin, thiết kế nội thất của Hyundai Tucson 2018 thu hút với tính hiện đại sang trọng trong khi Mitsubishi Outlander vẫn theo phong cách thực dụng đơn giản. Những trang bị tính năng tiện nghi trên xe đều đáp ứng tốt nhu cầu của người dùng.

Những trang bị hấp dẫn trên Hyundai Tucson so với Outlander với tính năng định vị dẫn đường phát triển dành riêng cho thị trường Việt Nam, cửa sổ trời toàn cảnh, cửa cốp đóng mở điện, ghế phụ trước chỉnh điện. Mitsubishi Outlander cũng được trang bị tương đương, dù vậy thì hệ thống điều hoà tự động nhưng lại không trang bị cửa gió cho hàng ghế sau là một điểm trừ của xe.

An Toàn

Về trang bị an toàn và tính năng hỗ trợ lái xe, Hyundai Tucson trang bị đầy đủ hơn với các trang bị phanh tay điện tử, hỗ trợ xuống dốc, ổn định thân xe, chống trượt khi tăng tốc, tính năng cảm biến lùi. Mitsubishi Outlander được trang bị thêm túi khí đầu gối ghế lái, tính năng kiểm soát chân ga khi phanh gấp.


Màu sắc & Bảo hành

Hyundai Tucson 2018 – Tuỳ chọn 6 màu sơn ngoại thất: Trắng – Vàng cát – Vàng be – Bạc – Đen – Đỏ. Chế độ bảo hành 3 năm hoặc 100.000 Km
Mitsubishi Outlander – Tuỳ chọn 5 màu sơn ngoại thất: Nâu – Bạc – Cam – Trắng – Đen. Chế độ bảo hành 3 năm hoặc 100.000 Km

[Tư vấn mua xe] Mức chênh lệch giá bán cao giữa Mitsubishi Outlander và Hyundai Tucson phiên bản động cơ 2.0L cao cấp có thể xem là ”chi phí’ cho tính thương hiệu và yếu tố xe nhập nguyên chiếc từ Nhật Bản của Outlander. Khi so sánh tính hiệu năng sử dụng, chi phí đầu tư so với các trang bị tính năng nhận được, chi phí dịch vụ sau bán hàng thì ưu thế hoàn toàn nằm về phần Hyundai Tucson.

Với những khách hàng đang tìm kiếm một chiếc SUV kiểu dáng thời trang năng động, nhiều trang bị tính năng cao cấp, trang bị an toàn cao thì Hyundai Tucson hoàn toàn là sự lựa chọn phù hợp. Với Mitsubishi Outlander, đây là sự lựa chọn dành cho những khách hàng yêu thích xe nhập Nhật độ tin cậy cao, chú trọng tính an toàn, không gian khoang hành lý, chú trọng khả năng cách âm thì đây là một sự lựa chọn đáng cân nhắc.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *