3 tỷ đồng thì nên mua xe 7 chỗ hạng sang cao cấp nào?

Xin chào bác, trong tầm giá 3 tỷ đồng tìm kiếm một chiếc hạng sang cao cấp tại Việt Nam chỉ có các dòng xe như Infiniti QX60, Audi Q7, Volvo XC90, BMW X5. Dù vậy thì Infiniti QX60 là dòng xe có giá bán mềm nhất (3,1-3,4 tỷ đồng) trong khi các dòng xe khác đều cao hơn nhiều.

Với yêu cầu của bác cần một chiếc xe 7 chỗ cao cấp rộng rãi tiện nghi thì Infiniti QX60 hoàn toàn phù hợp với yêu cầu sử dụng và số tiền mua xe. Infiniti QX60 là dòng xe hạng sang Nhật Bản sở hữu kiểu dáng crossover với 3 hàng ghế rất rộng rãi thoải mãi, khoang hành lý khi hàng ghế thứ 3 được sử dụng cũng rất lớn đáp ứng yêu cầu đi chơi xa của các gia đình đông người.

Là dòng xe hạng sang của Nhật nên Infiniti vẫn mang ưu điểm vầ tính thực dụng và bền bỉ. Xe được trang bị nhiều tính năng tiện nghi cao cấp, trang bị an toàn đầy đủ và hệ thống khung gầm chắc chắn. Khả năng vận hành từ động cơ V6 3.5L dù không mạnh mẽ như các động cơ tăng áp của xe Đức nhưng mang đến những trải nghiệm lái rất tốt cũng như sự êm ái của một mẫu xe gia đình nhờ hộp số CVT.

Bác có thể đăng ký lái thử trải nghiệm, so sánh các dòng xe có giá bán cao hơn như Audi Q7, Volvo XC90 để đưa ra sự lựa chọn phù hợp.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *