Siêu xe Bentley Continental GT Speed Breitling Jet Team Series 2016 – Lấy cảm hứng từ bầu trời

sẽ là an toàn, hiệu suất cao, tốc độ và táo bạo của . Bối cảnh để cho ra chiếc Continental GT Speed Breitling Jet Team Series chính là vào mùa hè năm 2015, đội biểu diễn hàng không Jet Team Breitling tổ chức lưu diễn trên khắp Hoa Kỳ và Canada, và họ đã có cực kỳ nhiều pha nhào lộn tốc độ vô cùng ảo, tạo sự choáng ngợp và phấn khích cho khách tham quan. Để tưởng nhớ cảnh tượng này, bộ phận Mulliner của đã hình dung lại chiếc Speed ​​Continental GT và lấy cảm hứng từ JETS Breitling để tạo Continental GT Speed Breitling Jet Team Series với mong muốn một siêu sang có tốc độ khủng khiếp.

Và đúng như dự đoán, bề ngoài của Bentley Continental GT Speed Breitling Jet Team Series có quá nhiều nét giống với đội bay Breitling Jets. Và màu sắc riêng biệt này cũng được gắn và áp dụng vào bên trong nội thất của siêu xe.


Sự ra mắt của Continental GT Speed Breitling Jet Team Series hoàn toàn là ngẫu hứng?
Ngoài những kĩ sư hàng đầu từ bộ phận Mulliner, phiên bản đặc biệt của Continental GT Speed còn nhận được sự hỗ trợ “làm đẹp” từ nhà thiết kế đồng hồ Thụy Sĩ – Breitling. Thiết kế ngoại thất của xe được phát triển dựa trên phiên bản GT Speed nguyên bản, với hai màu chủ đạo ghi – vàng mang tên Hallmark và Onyx.

Xe được thiết kế với hai màu chủ đạo ghi – vàng mang tên Hallmark và Onyx.

Bên trong cabin của xe cũng được phát triển dựa trên 2 màu cơ bản đen – vàng. 4 ghế trên xe được bọc da cao cấp với những đường chỉ vàng may thủ công cực kì tinh xảo. 4 tựa đầu đều được gắn thêm logo của phiên bản đặc biệt Breitling JETS. Bảng điểu khiển bằng carbon với hình ảnh bảy mẫu máy bay trong đội máy bay biểu diễn ​​Breitling JETS.


Nội thất với tông màu chủ đạo là đen – vàng, bảng điều khiển với nhiều chi tiết làm từ carbon.
7 chiếc Bentley Continental GT Speed Breitling Jet Team Series sẽ tương ứng với 7 chiếc Breitling JETS bay lượn trên bầu trời. Bảng điều khiển của siêu xe sẽ có biểu tượng của đội bay Jets. Từng xe sẽ được đánh số riêng và đánh số trùng với từng chiếc Breitling Jets.

Theo dự kiến sau khi ra mắt thì chìa khóa cho mỗi chiếc xe sẽ được bàn giao cho chủ sở hữu của nó bằng phi cơ máy bay tương ứng, và chủ siêu xe sẽ phải vào một chiếc phản lực do Bentley sắp xếp, lượn bay trên bầu trời để có thêm nhiều cảm hứng và cảm nhận được chiếc Continental GT Speed Breitling Jet Team Series 2016 của mình.

Và chắc chắn rằng Bentley Continental GT Speed Breitling Jet Team Series sẽ có mức giá vô cùng cao và chỉ có người cực kỳ giàu, quyền lực mới có cơ hội sở hữu.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *