Đánh giá thông số và giá xe Renault Captur 2018

Nằm trong phân khúc xe SUV cỡ nhỏ/ CUV đô thị cỡ nhỏ, Captur sẽ cạnh tranh với hàng loạt những đối thủ như Ford EcoSport, Mazda CX-3, Honda HR-V, Suzuki Vitara, Kia Stonic, Hyundai Kona, Nissan Kicks…

Renault Captur 2018 được trang bị các phiên bản động cơ bao gồm động cơ Diesel DCI 1.5L cho các mức công suất cực đại 89 mã lực và 108 mã lực; động cơ xăng tăng áp I4 1.2L công suất 118 mã lực và động cơ xăng tăng áp I3 công suất 89 mã lực, đi kèm hộp số sàn 5 cấp hoặc tự động 6 cấp EDC


Thay vì tập trung phát triển một động cơ mới, Renault đã dành phần lớn công việc để nâng cấp và chỉnh sửa kiểu dáng bên trong và bên ngoài của Captur. Phiên bản cao cấp nhất là phiên bản Signature S Nav TCE, được trang bị thêm các công nghệ hỗ trợ an toàn chủ động như cảnh báo điểm mù, hỗ trợ đỗ xe tự động, ghế da cao cấp, hệ thống 6 loa Bose, là những trang bị cực kì lạ lẫm và xa xỉ so với các đối thủ cùng phân khúc.

Dễ dàng nhận thấy thay đổi lớn nhất ở ngoại hình của Renault Captur 2018 chính là phần mặt ca-lăng và lưới tản nhiệt mới, thiết kế đồng nhất trong chuỗi sản phẩm mới của Renault.

Khác biệt thứ 2 đến từ dãy đèn LED chạy ban ngày hình chữ C đặc trưng đang dần trở thành đặc điểm nhận dạng riêng biệt của Renault.


Nội thất của Captur 2018 được chau chuốt gọn gàng và bắt mắt hơn thế hệ trước, tuy nhiên hệ thống thông tin giải trí R-Link vẫn còn hơi phức tạp khi sử dụng và điểm trừ lớn nhất là chỉ hỗ trợ kết nối Android Auto mà không có Apple CarPlay.

Phiên bản động cơ xăng tăng áp 1.2L của Captur đáp ứng khá tốt yêu cầu của chúng tôi, không quá mạnh mẽ nhưng hoàn toàn yên tĩnh và đáng tin cậy.

Renault Captur 2018 không phải là một chiếc xe thua kém so với các đối thủ cùng phân khúc như Mazda CX-3, Ford EcoSport, thậm chí Captur còn có vẻ thu hút hơn nhờ nâng cấp ngoại hình đáng giá. Với sự khác biệt và chất lượng ổn định, Captur đang có riêng cho mình một sức hút lớn đủ để trở thành mẫu xe bán chạy nhất của thương hiệu đến từ Pháp.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *